Giới thiệu

Chợ nghĩa tình” là dự án được phối hợp thực hiện bởi Sở Công Thương – Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh – Tập đoàn FPT (Tổ chức giáo dục Funix và Ứng dụng Utop). Đây là một trong những dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin giúp duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm dành riêng cho nhân dân đang sinh sống tại các khu vực thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh do liên quan ca lây nhiễm dịch COVID-19.
Trong giai đoạn hiện nay, Dự án tập trung nhiệm vụ là cầu nối gắn kết sự chia sẽ, tinh thần trách nhiệm cộng đồng dành cho nhân dân địa phương bằng việc trao tận tay các sản phẩm tài trợ thương hiệu uy tín, chất lượng cao một cách minh bạch, tiện lợi, phù hợp nhu cầu tiêu dùng của nhân dân và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Đăng ký tình nguyện để góp phần hỗ trợ chống dịch Covid-19. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần sự chủ động chung tay, góp sức của mỗi người dân để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Trước những diễn biến phức tạp và cấp bách của tình hình dịch COVID-19, để chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức phòng chống dịch, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm.